Helu các bạn,

Đã lâu không gặp, bạn vẫn còn vào đọc bài viết của Diệp chứ?

Chủ nhật vừa rồi là một ngày tuyệt vời khi Diệp được tham gia khoá học “Thiết kế cuộc đời ngoại hạng” cùng 3672 con người do Gein Group tổ chức, hoà cùng nguồn năng lượng vô cùng đáng nhớ tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Diệp đã vô cùng xúc động và đã khóc tự hào khi mình là người Việt Nam và khẳng định “Tôi là người Việt Nam” trước những người thành công, nổi tiếng thế giới như thầy John C.Maxwell – một tác giả, huấn luyện viên và diễn giả có sách bán chạy số một của New York Times với 30 triệu bản trên toàn cầu.

Thật xúc động với cảnh tượng lá cờ Việt Nam đỏ khắp sân khấu

Có lẽ Thầy John cũng cảm thấy tinh thần, thái độ học tập và năng lượng của người Việt tạo ra mà ngài ấy trao giá trị nhiều hơn dự định và còn quyết định chọn Gein Group là đối tác đại diện duy nhất tại Việt Nam của Maxwell Leadership và Thầy John C.Maxwell. Đây là một thành công tuyệt vời cho đội ngũ co-founder của Gein nỗ lực trên hành trình giáo dục chuyển hoá con người. 

Trong một ngày học dài về Lãnh đạo, Diệp đã học và nhận được giá trị gì? Thật sự quá nhiều, nhưng có 3 keyword rất thấm. 

1. Phát triển bản thân

Ngài John đã 76 tuổi nhưng ông nói ngày nào ông cũng đọc sách và rèn luyện để phát triển bản thân, ông nhắc đi nhắc lại từ khoá này trong suốt buổi đào tạo của mình. 

Nghề life coach đòi hỏi chúng ta phải học hỏi và phát triển mỗi ngày

Người đã giúp ông hình thành thói quen này từ khi còn nhỏ đó chính là Cha của mình, thay vì làm việc nhà để được trả tiền như những đứa trẻ khác, ông mua sách và trả tiền cho các con khi đọc sách, chia sẻ những điều hay học được, những câu nói của người nổi tiếng. Chính vì thế 3 anh em của ông sở hữu những bộ óc tinh hoa của người nổi tiếng. 

🍀 Em trai thầy John trở thành triệu phú Mỹ trước khi tốt nghiệp ĐẠI HỌC.

🍀 Em gái thầy John trở thành giám đốc bệnh viện khi vừa tốt nghiệp ĐẠI HỌC.

🍀 Ở tuổi 28 thầy John đã có 10 tổ chức phi lợi nhuận tại Mỹ và đã là tác giả của nhiều quyển sách. Ở tuổi 76 là tác giả của hơn 100 đầu sách, là diễn giả nổi tiếng thế giới về đào tạo lãnh đạo.

Được gặp thầy, học thấy là may mắn, may mắn vô cùng đối với Diệp. 

2. Everyday (hằng ngày) 

Dr John kể 1 câu chuyện về việc chặt 1 cái cây, mỗi ngày chỉ cần dùng rìu chặt 1 lần và chỉ vậy thôi, chắc chắn đến một ngày cái cây sẽ đổ. 

Chỉ cần bạn có: 

  • Một mục tiêu: Chặt cái cây 
  • Một công cụ đúng: cái rìu 
  • Một hành động: chặt 5 lần 
  • Sự tập trung nhất quán: 1 cái cây đã chọn 
  • Sự kiên trì và kỷ luật: HẰNG NGÀY 

Chắc chắn bạn sẽ thành công, không có gì là bí mật, may mắn hay đặc biệt giữa mỗi người, đơn giản chỉ là bạn đã làm chưa hay chỉ nghĩ, bạn đã tập trung và kiên trì hằng ngày chưa? Bí quyết chỉ qua 5 bước lặp đi lặp lại hằng ngày. 

Thầy John kể 5 bước của ngài là:

  • Hằng ngày: READ (đọc)
  • Hằng ngày: THINK (nghĩ)
  • Hằng ngày: FILE (sắp xếp ý tưởng)
  • Hằng ngày: QUESTION (tự đặt câu hỏi)
  • Hằng ngày: WRITE (viết)

 Ông đã làm 5 điều này hằng ngày, bất kể ngày sinh nhật, ngày lễ, ngày Giáng sinh… kể cả khi ốm. Và dù đã 76 tuổi, đến này ông là người viết sách về lãnh đạo nhiều nhất thế giới chỉ với 1 bí quyết “EVERYDAY MAKE 5 THINGS”

3. Môi trường phát triển

Thầy John dạy rằng tất cả những thứ chúng ta muốn, chúng ta cần nhưng chúng ta chưa có được là bởi vì chúng ta chưa dám vượt qua vùng an toàn của mình, chưa dám thay đổi và học hỏi để phát triển bản thân. 

Nhiều người không biết bắt đầu từ đâu, phát triển bản thân là gì và cần học gì? Vậy thì hãy tìm đến một người Coach, một môi trường phát triển tích cực, một cộng đồng trao giá trị để bạn được thúc đẩy bởi người khác. Chỉ là bạn có thật sự muốn hay không? 

Các chị em cùng nhau đi học thật vui, bạn có muốn đồng hành?

Thầy John khi nhận lời mời của Gein Group và được gặp gỡ đội ngũ Co-founder của Gein đều rất ấn tượng, ngạc nhiên về sứ mệnh thay đổi nền giáo dục và chuyển hoá con người Việt để mỗi người đều sống cuộc đời ý nghĩa, có giá trị, có trí tuệ và có sự cho đi. Môi trường ở Gein là môi trường học tập và phát triển bản thân tốt nhất cho tất cả mọi người khao khát hướng đến những điều tốt đẹp. 

Bản thân Diệp là một người chịu học với tư duy cởi mở cùng mong muốn phát triển – rèn luyện – cho đi thì thật sự biết ơn môi trường của Gein, biết ơn kiến thức, công cụ, giải pháp đã giúp rất nhiều người đang còn lay hoay ngoài kia. 

Chính vì nhận được quá nhiều giá trị, Diệp đã phát tâm nguyện mong muốn có 5 người bạn cùng Diệp học hỏi và trải nghiệm hành trình này. Đó có phải là bạn không? 

Tấm hình quá xuất sắc với gần 3700 người tạo nên

🌟 Lời cuối cùng, Diệp gửi lời biết ơn chân thành và sâu sắc nhất đến 3 thầy cô co-founder của Gein Group – Gein Academy, tuy các bạn là những người rất trẻ tuổi thuộc thế hệ 9x, nhưng mục tiêu, khát vọng và tâm của các bạn quá lớn, Diệp nhìn thấy được sự quyết tâm, nhiệt huyết, đam mê và đầy cảm hứng của tất cả các bạn khi tạo ra Gein. Diệp rất ngưỡng mộ và xin cúi mình thán phục. 

🌟 Biết ơn vì các thầy cô không chỉ phụng sự, trao kiến thức, công cụ và còn đưa cả diễn giả nổi tiếng thế giới về dạy cho tất cả mọi người. Một lời mời là đối tác hợp tác duy nhất của thầy và các công ty của thầy John chính là lời khẳng định cho những giá trị của các co-founder của Gein đem lại cho tất cả mọi người. 

🌟 Biết ơn tất cả các anh chị em trong ngôi nhà Gein luôn đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ và yêu thương nhau mỗi ngày. Truyền động lực cho nhau phát triển bản thân hằng ngày qua việc đọc sách, chạy bộ…. Và các anh chị cả luôn tạo ra những chương trình đào tạo, những chủ đề học online vô cùng chất lượng. 

🌟 Biết ơn các khách hàng, đối tác đã tin tưởng mở bản đồ Map for success để Diệp hỗ trợ anh chị em trong việc khai vấn, khai tâm cho anh chị em thông qua những con số. Được đồng hành và trao giá trị cho mọi người là niềm vinh hạnh vô cùng lớn đối với Diệp. 

🌟 Biết ơn các đối tác tương lai đã chọn Diệp để dẫn dặt, phát triển và cùng nhau hướng đến những mục tiêu chung, giá trị chung trong việc xây dựng một cộng đồng phụ nữ cùng nhau phát triển tư duy và sống đời hạnh phúc. 

🌟 Biết ơn bản thân Diệp luôn mở lòng để học hỏi, để chỉnh sửa chính mình… mỗi ngày và trở thành phiên bản tốt hơn 1% ngày hôm trước của chính mình. 

Biết ơn, biết ơn và biết ơn! 

Love, 🧡