Helu các bạn,

Hiện tại Diệp đang học tập và phát triển nghề Life coach được hơn 1 năm trở lại đây. Bước qua năm mới, Diệp cũng có khoảng thời gian nhìn nhận lại thời gian qua sau khi chuyển đổi nghề nghiệp.

Và dưới đây là những khoảnh khắc tuyệt vời trong năm 2023 cùng với nghề Lifecoach. 🫰

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp hỏi Diệp là tại sao đang có background tốt (Account Director tại 1 công ty Agency về truyền thông quảng cáo), nhiều kinh nghiệm (13 năm trong nghề), và có năng lực, chuyên môn cao lại quyết định rẽ hướng sang một nghề khác, lại còn rất mới ở Việt Nam, có uổng phí quá không?

Diệp trả lời rằng đúng là nhìn bề ngoài mọi thứ đang tốt nhưng chỉ có chính Diệp mới biết mình có thật sự cảm thấy thỏa mãn hay không thì câu trả lời của Diệp là KHÔNG.

Diệp hay thường đặt cho mình câu hỏi là “Tiếp theo sẽ là gì?” khi vị trí của Diệp ở thời điểm hiện tại là cao nhất rồi, đâu còn vị trí nào khác để chinh phục, không lẽ làm mãi như thế sao? Ngoài ra, bên trong Diệp khao khát và mong muốn đi về hướng đào tạo, truyền cảm hứng để cộng đồng phụ nữ LadyinSaigon có thể sống độc lập, tự chủ và hạnh phúc hơn thông qua sự thấu hiểu bản thân, yêu chính mình, vì vậy Diệp vẫn luôn đi tìm kiếm công cụ và cơ hội để tiếp tục phát triển hơn nữa.

Và rất may, đúng thời điểm chuyển chu kỳ năng lượng, Diệp đã tìm thấy cả 2: công cụ ứng dụng lẫn nghề Coach.

Chỉ hơn 1 năm bước chân vào học tập và làm nghề, Diệp đã có những thành quả nho nhỏ cho chính mình.

☘️ Từ một học viên bình thường học để thấu hiểu như bao người rồi chinh phục vào đội ngũ tinh hoa Elite Club – Top 10% thành viên xuất sắc nhất tại học viện.

☘️ Từ một member bình thường bắt đầu làm MC cho các khoá học online dành cho cộng đồng.

☘️ Lần đầu làm MC đứng sân khấu offline khoảng 200 người.

☘️ Trở thành coach của các chương trình offline, coach của các lớp học chuyên sâu trên hành trình làm nghề coach.

☘️ Là coach của vài chục khách hàng trong năm 23 cùng tấm bản đồ thành công Map for success.

☘️ Là trainer tại các workshop trong team Apollo để chia sẻ về các chỉ số trong tấm bản đồ.

☘️ Là leader của team The Happiness với hơn 10 thành viên chỉ trong vài tháng.

Những điều này tuy còn rất khiêm tốn và nhỏ bé đối với nhiều người, nhưng đối với Diệp nó là quá trình rèn luyện – cố gắng – chỉnh sửa – hoàn thành từng bước một.

Năm 2024, Diệp cũng có những mục tiêu học tập và phát triển chuyên sâu hơn về Life coach và hi vọng tất cả những khách hàng/ đối tác của Diệp đều sẽ nhận được rất nhiều giá trị để kiến tạo một cuộc đời hạnh phúc và ý nghĩa.

Biết ơn một năm 2023 – năm cá nhân số 2 với thật nhiều sự kết nối và yêu thương.

Năm 2024 – năm cá nhân số 3 sẽ là năm tràn đầy năng lượng, sẵn sàng chia sẻ kiến thức – xuất hiện trước ống kính và toả sáng bằng sự chân thành và nhiệt huyết.

Nếu bạn quan tâm đến một người coach cùng công cụ khai phá sức mạnh tiềm năng và định hướng phát triển nghề nghiệp, phát triển bản thân và cải thiện các mối quan hệ thì liên hệ Diệp nhé

Thông qua tấm Bản đồ thành công – Làm chủ cuộc đời (Map for success), Diệp sẽ đồng hành cùng bạn để sở hữu và tham vấn bản đồ, đồng hành cùng nhau nhé.

Life Coach Diep Nguyen
📲 inbox để tư vấn mở bản đồ thấu hiểu bản thân, giải quyết các vấn đề cuộc sống – công việc và hướng nghiệp nghề Life coach
💻 Fanpage: Life coach Diep Nguyen
📞 Phone: 0905021189
📩 Email: ladyinsaigon@gmail.com
👉 Link đăng ký: COACHING 1:1