Helu các bạn,

Dạo này Diệp ít viết hơn dạo trước, vì cảm thấy cần có thời gian cho bản thân tích tụ và chiêm nghiệm những điều mình đã đọc, đã học trước khi chia sẻ với các bạn, hi vọng ai từng đọc blog của Diệp không cảm thấy phiền vì việc này.

Cuối tuần này Diệp miệt mài làm bài thi test về những con số Numerology trong khoá học Map for success vừa học được gần 2 tuần qua, sau khi nộp bài, Diệp muốn lên đây để chia sẻ về chủ đề mà Diệp nghĩ có thể cho các bạn những thông điệp nào đó từ năng lượng vũ trụ của những con số từ năm cá nhân của bạn và mối liên hệ với năm 2023, năm được đánh giá là giai đoạn khó khăn của thế giới khi chứng kiến thời kỳ khủng hoảng kinh tế, suy thoái.


Vậy chúng ta có bị ảnh hưởng bởi tác động này như nhau không? 

Câu trả lời là không vì mỗi người có ngày tháng năm sinh và họ tên khác nhau, sẽ ứng với một con số và trường năm lượng khác nhau, vì vậy dù tác động bên ngoài có mạnh mẽ đến mấy, nội lực bên trong và trường năng lượng của bạn tốt và có thêm niềm tin thì sẽ chuyển hoá được khó khăn thành cơ hội thôi. Biết mình biết trăm trận trăm thắng là vậy. 

Để tính năm thế giới, chỉ cần cộng tất cả các con số lại với nhau. 

Năm 2023 = 2 + 0 + 2 + 3 = 7 

Để tính năm cá nhân, bạn sẽ lấy ngày sinh + tháng sinh ra 1 con số duy nhất 

VD: 02/11 = 0 + 2 + 1 + 1 = 4 

Sau đó, lấy Năm thế giới + Số của ngày sinh + tháng sinh ra 1 con số duy nhất. 

Năm Thế giới (7) + con số ngày sinh + tháng sinh (4) = 11 => 1 + 1 = 2 

=> Năm cá nhân: 2 

Dưới đây là thông điệp của con số năm cá nhân từ số 1 đến số 9 nhé. 

💦 Số 1: Năm bắt đầu cho một chặng mới (9 năm), sẽ có rất nhiều cơ hội đến để bạn lựa chọn. Đây là năm để bắt đầu một công việc mới hoặc dự án mới, việc của bạn là khi đã chọn hãy hành động một cách quyết liệt và mạnh mẽ vào nhé, chỉ có nổ lực và cố gắng mới tạo tiền đề cho những năm tiếp theo vì năm này cũng rất nhiều thử thách đến kèm. 

💦 Số 2: Năm của kết nối và yêu thương. Đây là năm bạn cần kết nối với chính mình, kết nối với những người xung quanh nhiều hơn (người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…) và học cách kiên nhẫn và lắng nghe thật nhiều. Chỉ khi bạn lắng nghe và thấu hiểu, bạn mới biết làm gì để bày tỏ quan điểm để chúng ta hiểu nhau hơn. 

💦 Số 3: Năm cần lao ra ngoài để xây dựng các mối quan hệ và toả sáng. Hãy giao tiếp và chia sẻ nhiều hơn. Đây là thời điểm bạn cần tạo ra sức hút về định vị bản thân rõ ràng, tăng khả năng sử dụng ngôn từ và giao tiếp thông qua việc chia sẻ với người khác. 

💦 Số 4: Năm củng cố, đúc kết lại quy trình và sự kỷ luật cao, sắp xếp nguồn lực, lên kế hoạch chi tiết cho những mục tiêu, làm việc cần có hệ thống quy trình. Đây là năm cần tập trung phát triển chuyên môn hoặc củng cố team, nhân sự… Năm này cũng là năm nên ra tiền chủ động và có chủ đích như xây dựng nhà cửa, mua bds, đầu tư cho bản thân để tránh mất tiền. 

💦 Số 5: Năm thể hiện cho sự chuyển đổi (tâm thức) hay thay đổi vật chất như đổi nhà, đổi việc… Việc của bạn là hãy sẵn sàng đón nhận những thay đổi, tập thích nghi và sẵn sàng bứt phá sẽ là nền tảng tốt cho những năm sau. Sự thay đổi này đôi khi bạn sẽ thấy khó khăn hoặc mất mát, nhưng hãy tin rằng sau cơn mưa trời sẽ sàng, thay đổi này chắc chắn sẽ tốt hơn trong tương lai. Có thể liên quan đến thủ tục giấy tờ, pháp lý. 

💦 Số 6: Năm tập trung cho gia đình, chỉ có tình yêu thương, sự cho đi vô điều kiện. Hãy quay lại bồi đắp cho những người thân yêu để cảm nhận được lộc nảy nở liên quan đến tình cảm, gia đình. Đây cũng là năm cần cân bằng giữa gia đình – công việc – bản thân. Năm của gia đình nên hãy chủ động chăm sóc, nâng niu và yêu thương những người thân yêu thật nhiều và thấy sự bất ngờ nha. 

💦 Số 7: Năm quay về bên trong, tập trung vào việc học tập và phát triển bản thân, đây là năm của tâm linh vì vậy học về những vấn đề về tâm linh, vũ trụ sẽ thức tỉnh được rất nhiều tầng ý nghĩa cho cuộc sống. Bạn sẽ trầm tĩnh hơn, có chiều sâu hơn và bình yên hơn. Đó là lý do vì sao nếu bạn có năm số 7 cả cá nhân đồng điều lẫn năm thế giới, bạn hãy chậm lại nhé, học về những con số sẽ là giải pháp vô cùng tốt, hoặc học yoga, thực hành thiền, lòng biết ơn… đều tuyệt! 

💦 Số 8: Năm của luật nhân – quả. Bạn đã gieo hạt gì thì năm số 8 sẽ trổ quả nấy. Có mục tiêu kinh doanh rõ ràng sẽ vô cùng thuận lợi. Nên học thêm kiến thức về đầu tư, mở rộng mô hình kinh doanh đều rất tốt. 

💦 Số 9: Yeah, bạn bước vào năm thứ 9 của một chặng rồi, vì vậy đây là năm hoàn thành, thu hoạch của chặng này, hãy chiêm nghiệm lại những thứ được và mất nhé, nếu được nhiều hơn thì cũng đừng ngủ quên trên chiến thắng. Vì đây cũng là năm bạn cần lên kế hoạch cho chặng tiếp theo, cân nhắc việc gieo hạt gì vì nó sẽ quyết định cho 9 năm tiếp theo. Năm phải học cách buông bỏ hết những điều bất như ý, chuẩn bị cho sự thay đổi và thể hiện lòng biết ơn, trao giá trị thật nhiều đến cộng đồng và xã hội nhé. 

Bạn có năm cá nhân số mấy và bạn đã biết mình nên ứng biến như thế nào với năm thế giới số 7 chưa? 

Với Diệp, có năm cá nhân số 2 vì vậy Diệp sẽ chia sẻ những kiến thức Diệp có được và sẵn sàng cho đi vô điều kiện một cách chân thành nhất, Diệp cũng muốn được hồi đáp thật nhiều để thực hành khả năng lắng nghe và thấu hiểu của mình. Vì vậy, hãy kết nối và trao đổi thêm với Diệp nhé. 

Love, 🧡