Nếu mỗi ngày dành 1 tiếng hằng ngày, đọc 1 chủ đề liên tục trong vòng 5 năm. Chắc chắn bạn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó. 

Thầy John bắt đầu câu chuyện. Thầy kể năm 20 tuổi, ngài muốn phát triển năng lực lãnh đạo của mình. Một người thầy đã chia sẻ với ngài công thức trên và ngài chấp nhận thử thách đó. 

 1 tiếng hàng ngày đọc về chủ đề LÃNH ĐẠO. Sau 5 năm tôi sẽ trở thành 1 chuyên gia về lãnh đạo. 

Mỗi ngày trôi qua, thầy luôn hỏi “còn bao lâu nữa nhỉ?” Từ năm 5 năm rồi 4 năm rồi 3 năm….. và đến một ngày thầy thức dậy, thầy ko tự hỏi câu hỏi này nữa. Bởi vì đến lúc đó, thầy đã phát triển năng lực lãnh đạo tốt hơn rất nhiều lần rồi, và thầy đang thưởng thức khả năng lãnh đạo gần như tuyệt vời của mình. 

Lúc này, thầy lại đặt một câu hỏi khác, đó là: 

“Tôi có thể đi bao xa nữa?” (how far can i grow?) 

Mục tiêu bây giờ của thầy là muốn tối ưu thời gian để trở thành 1 chuyên gia lãnh đạo thế giới, để viết sách, để diễn thuyết khắp nơi thế giới… “ và hôm nay, dù đã 76 tuổi, thầy vẫn đứng đây để gặp được các thành viên của Gein, những con người Việt hiếu học, “tôi rất hạnh phúc” thầy John đã chia sẻ như thế. 

Để thành công trong công việc hay cuộc sống, hãy học một điều mới mỗi ngày, hãy đặt câu hỏi mỗi ngày. Và thực hành 5 điều thiết yếu mỗi ngày. Đây chính là ý nghĩa của việc phát triển bản thân đó bạn ơi! 

Diệp được truyền cảm hứng rất nhiều qua buổi học của thầy John và tâm huyết từng câu từng chữ của thầy. Diệp tin bí quyết thầy nói về yếu tố Everyday và sự tập trung sẽ giúp mình đạt được những điều mình ko nghĩ đến, đi xa ngoài sức tưởng tượng của mình. Và phát triển bản thân là con đường đi đến thành công trong cuộc sống. 

Diệp sẽ giúp 5 bạn cũng đang mong muốn đầu tư vào việc phát triển bản thân và muốn học để trở thành một chuyên gia life coach giúp đỡ chính mình, cho người khác và cộng đồng nhé. 

P/S: Lấy được chứng nhận đã hoàn thành khoá học để đời gặp thầy John C.Maxwell. Có thể là lần đầu cũng là lần cuối vì thầy đã 76 tuổi, sẽ khó có cơ hội bay về Việt Nam lần nữa.

Nhưng biết đâu, với sự hiếu học của con dân VN thầy sẽ come back thì sao, vì Gein Group đã được thầy chọn là đối tác duy nhất tại VN liên quan đến các công ty Maxwell leadership & John C.Maxwell rồi mà . Hôm vừa rồi gần 3700 thành viên của Gein thôi, lần sau chắc phải gấp đôi, sử dụng full Trung tâm hội nghị Quốc gia quá. 🌟

Love, 🧡