Nếu cuộc đời mỗi chúng ta là một con thuyền, bạn sẽ muốn con thuyền của mình ở đâu? 

Ở một cái ao, hồ nhỏ
Hay đậu ở bến cảng hoặc vươn mình ra biển lớn? 

Dù bạn xác định con thuyền của mình như thế nào cũng okie hết, vì đó là LỰA CHỌN của bạn. 

Chỉ có điều, con thuyền sinh ra để làm nhiệm vụ ra khơi chở người đi đánh bắt tôm cá mà, bạn muốn bắt được tôm cá lớn thì phải đi xa, còn nhỏ nhỏ thì đánh bắt quanh bờ. Điều này lại phụ thuộc vào THAM VỌNG của bạn tới đâu. 

Đã ra khơi không ai mà không gặp những NGỌN SÓNG.  

Những con sóng lớn nhỏ khác nhau liên tục đến rồi đi, chúng giống như nghiệp tự thân mỗi người mà ra. Không điều gì tự đến và tự đi cả. 

Nhưng tất cả rồi cũng chỉ là BÀI HỌC mà mỗi người cần tự nếm trải trong cuộc đời mình. 

Bản đồ Map for success của Diệp nè!

Vượt qua một cơn sóng thuận lợi bạn sẽ có thêm tự tin và kỹ năng để vượt qua các con sóng khác. Còn nếu một cơn sóng vỗ vào thuyền đã khiến bạn chao đảo, sợ hãi và bỏ cuộc, làm sao bạn có đủ quyết tâm và dũng khí đưa con thuyền đi xa hơn. 

CÁNH BUỒM chính là mục tiêu giúp bạn đi đúng hướng, và GIÓ sẽ là sự may mắn bên ngoài hỗ trợ bạn, cánh buồm càng căng theo hướng gió sẽ giúp con thuyền của bạn tiến xa hơn đến mục tiêu. Vậy liệu bạn đã có mục tiêu để giăng cánh buồm thật xa? 

Mỗi mùa Tết, chúng ta thường nghe mọi người chúc nhau câu “Thuận buồm xuôi gió” là mong muốn con thuyền của bạn sẵn sàng ra khơi để đánh bắt các mục tiêu của mình, hãy giăng cánh buồm đúng hướng gió để gặt hái được sự thuận lợi, suôn sẻ và mạnh mẽ vượt qua mọi bài học trên hành trình ấy. 

Diệp hi vọng bạn cũng đã trang bị thật tốt cho con thuyền của mình trong năm 2023 để sẵn sàng ra biển lớn nhé! 

Bản đồ thành công “Map for success” giúp thấu hiểu bản thân – làm chủ cuộc đời

P/S: Đây là con thuyền của Diệp đó, và bây giờ Diệp rất hiểu con thuyền của mình có thế mạnh gì, điểm yếu gì, những lỗ thủng trên con thuyền cần đắp vá lại là gì? Và rất nhiều ý nghĩa khác nhờ bản đồ hành trình Map for success đó. Nếu bạn muốn biết những thông điệp cho con thuyền của mình để chuẩn bị ra khơi, hãy ib Diệp để hướng dẫn xuất bản đồ và Diệp sẽ hỗ trợ bạn coach về bản đồ của bạn. 

Love,