Helu mọi người,

Có bao giờ bạn được trải nghiệm cảm giác sự tích cực của bạn đã được lan toả đến những người phụ nữ xung quanh bạn?

Diệp đã được trải nghiệm khá nhiều lần và lần nào cũng lâng lâng hạnh phúc suốt cả ngày.

Sáng nay cô bạn cấp 3 gọi điện video call sáng sớm, chỉ để khoe cô đã được gặp con gái sau gần 4 tháng xa cách vì cô bé lỡ theo bà nội xuống SG chơi và kẹt dịch mãi không về được.

Lúc hỏi thăm con bé ở đâu mà nói thương, nhớ thế thì chỉ biết an ủi rồi mong dịch sớm qua. Hôm nay cô ấy gọi điện khoe và nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của cô con gái cuốn lấy mẹ khiến mình cảm động & mừng cho cô ấy cả ngày nay.

Cô ấy bảo “mừng quá đến nỗi thấy cô Diệp đang lan toả năng lượng vào buổi sáng, phải gọi để cùng enjoy luôn nè” 💕💕💕

Diệp hạnh phúc thật sự khi nghe điều đó.

Một lần khác, một cô bạn gọi điện vào buổi chiều khi đang ngồi làm việc, cổ ở tỉnh nên khi thấy cô ấy gọi, Diệp nghĩ cô đang ở Saigon nên hẹn gặp mặt. Nhưng lần này cô gọi điện thông báo tin mừng là cô ấy vừa đi tái khám ung thư vú giai đoạn 1 của cô ấy đã khỏi, sau hơn 2 năm chữa trị.

Nghe tin Diệp mừng phát khóc cùng cô ấy. Cảm giác vỡ oà cảm xúc vừa mừng vừa thương, nếu cô ấy ở trước mặt chắc 2 đứa đã ôm nhau nhảy tưng tưng rồi.

Nhớ lại lúc biết tin cô ấy bị căn bệnh ấy, Diệp chỉ biết an ủi, động viên cô ấy nghĩ tích cực lên, rồi cũng hỏi quanh quanh trong network của mình để xem có ai có biết chỗ nào có thể chưa trị không rồi giới thiệu cho cô ấy. Thỉnh thoảng cũng chỉ hỏi han chứ chưa làm được gì.

Hay một câu chuyện khác, hai chị em đi ăn trưa và chị tâm sự 2 vợ chồng chị khó có con, đi khám thì nằm ở phía ảnh là chính nhưng hai vợ chồng cũng không tạo áp lực mà vẫn cố gắng suy nghĩ tích cực. Diệp cũng chỉ biết an ủi, nói chị động viên để anh không cảm thấy tủi thân, bất lực. Chỉ vậy thôi.

Đến lúc chị có baby được 3 tháng, chị ấy thông báo cho mình mà mình vui mỉm cười suốt cả buổi vì hạnh phúc cùng chị ấy. Vui lắm!

Rồi cô bạn thân khác, ngày báo có baby là một cô công chúa, Diệp đã mường tượng trong đầu sau nay chắc 2 mẹ con điệu khỏi biết luôn.

Mới đây là các cô gái trẻ hay em trai mình đang hỗ trợ một số kiến thức, kỹ năng. Toàn thông báo các nơi ứng tuyển xin thực tập đều đậu hết. Trời ơi Diệp vui ơi là vui, vì thấy chút ít chia sẻ của mình đã giúp các bạn tự tin và đạt được kết quả như ý.

Bởi vậy sự lạc quan và tích cực của Diệp đã chạm được một số chị em quanh mình. Cũng vui quá hen. Thành qua của đứa năng lượng dự thừa mỗi ngày đó các nàng hihi…

Còn ai có khoảnh khắc đáng iêu nào nhớ chia sẻ với Diệp để Diệp vui lây với. Nhiều khi chính những niềm vui của bạn giúp Diệp có một ngày hân hoan hơn đó.

Love,