Helu các bạn,

Bạn có biết Ngày Quốc tế Hạnh phúc – International day of Happiness là ngày 20/03?

Để Diệp kể cho các bạn nghe một câu chuyện về “Hạnh phúc”.

Cách đây 3 năm, Diệp quy y với vị đạo sư Buhtan của mình, Guru đặt tên pháp danh cho Diệp là Sukhavati và giải thích nghĩa là “Miền cực lạc, nơi hạnh phúc”. Diệp rất vui với ý nghĩa của tên này vì nó đúng với những gì Diệp hướng đến.

Càng chiêm nghiệm về cuộc sống mỗi ngày, Diệp càng thấy rằng thứ Diệp muốn không phải là chức vị, danh vọng, tiền bạc, vật chất mà là một cuộc sống chất lượng, tự do tự chủ và hạnh phúc.

Niềm hạnh phúc khi được khai tâm khai tuệ

Mà hạnh phúc là thứ thật khó định nghĩa nó là gì?

Diệp chỉ biết có những điều sau khiến Diệp cảm thấy hạnh phúc

🌟 Là người có giá trị và tạo ra giá trị với mọi người xung quanh từ gia đình, bạn bè, đối tác, khách hàng, đồng nghiệp. Mọi người cần đến mình và mình đều hỗ trợ, giúp đỡ, giải quyết được vấn đề của họ.

🌟 Có những mối quan hệ cực kỳ “chất lượng” và từ đó mở ra vô số cơ hội khác cho Diệp. Trân trọng vô cùng.

🌟 Có những người thầy minh triết và tận tâm giúp Diệp khai sáng trên con đường đời và đạo của mình. Càng học càng thấy mình thật nhỏ bé giữa kiến thức bao la.

🌟 Trở thành người coaching định hướng cho người khác thông qua bản đồ năng lượng của những con số. Càng học càng gặp càng nghe nhiều câu chuyện khác nhau càng cho Diệp nhiều bài học vô giá. Biết ơn vì điều đó 🙏

🌟 Được phụng sự, được cho đi cũng là một hạnh phúc, bởi vì Diệp biết mình chỉ cho được thứ mình có sẵn và người nhận cảm thấy vui vẻ vì điều đó.

🌟 Mỗi ngày, được thức dậy với người mình yêu thương, trân trọng và có thể cùng nhau bước đồng hành trên nhiều hành trình cuộc sống.

🌟 Nghĩ đến cộng đồng 1000 phụ nữ hiện đại cùng nhau sống một cuộc đời độc lập – tự do – vui vẻ và hạnh phúc.

Hạnh phúc là một dạng năng lượng cảm xúc mà khi nghĩ đến, Diệp vô cùng biết ơn và xúc động. Từ đó khiến mọi việc mình làm, mọi điều mình nghĩ, mọi hành động đều xoay quanh chữ “Hạnh phúc tại tâm”.

Hạnh phúc không thể từ người khác mang đến cho mình mà chỉ có thể tự mình xây dựng những điều mình muốn hướng đến, chạm đến để tự xây dựng một phong cách sống phù hợp với bản thân.

Chúc tất cả các bạn đọc được bài viết này mỗi ngày đều là ngày Hạnh phúc trọn vẹn với thật nhiều năng lượng tích cực và niềm vui hạnh phúc. 🧡

Love,