Helu các bạn,

Trước giờ Diệp vẫn luôn ấp ủ có thể có một công cụ hoặc một cách nào đó để giúp đỡ những người phụ nữ xung quanh mình và lớn hơn là cộng đồng để mọi người có thể hiểu và yêu thương bản thân mình hơn. Bởi vì Diệp thấy nhiều người cứ “khổ” về vật chất lẫn tinh thần, mà tinh thần lại là thứ khó vượt qua được nhất. Họ cứ chìm đắm trong hoài niệm, bi luỵ, buồn bã đến mức bị stress, trầm cảm và tiêu cực.

Buổi chia sẻ ấm cúng tại Genus Spa – Chi nhánh Gò Vấp (265 Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp)

Diệp biết nhiều chị em, học thức có, công việc tốt, tài chính tốt nhưng nhìn họ lúc nào cũng ủ rũ, thiếu sức sống, hoặc đang đau khổ về chồng con, phụ thuộc vào tình cảm và đôi khi tự huỷ hoại bản thân mình. Diệp thương vô cùng và rất muốn có thể giúp họ hiểu và yêu chính mình. Vì vậy Diệp luôn tìm kiếm một công cụ nào đó có thể giúp Diệp lan toả thông điệp tích cực và yêu thương dành cho phụ nữ. 

Diệp tin rằng chỉ có thay đổi tư duy thì mới có thể xoay chuyển góc nhìn và làm chủ cuộc sống, đó là lý do hầu hết các bài viết của Diệp đều xoay quanh chủ đề phát triển bản thân, tư duy tích cực và yêu thương, chăm sóc bản thân. Nhưng chia sẻ thôi chưa đủ, cần phải có công cụ để giúp Diệp hiểu hơn về bạn, để giúp bạn hiểu hơn về chính mình, từ đó biết điểm mạnh của mình để phát huy, mài dũa viên ngọc ấy thật sáng và biết điểm yếu của mình để sửa, giúp mình hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Và hôm nay, sau một thời gian học hỏi, tự nghiên cứu, trao đổi và gặp gỡ với rất nhiều người, chia sẻ về trường năng lượng của những con số từ công cụ Map for success, Diệp nhận ra đây đúng là thứ mình cần rồi! Chính nó. 

Chụp hình giao lưu với một số bạn tham gia workshop

Sau một buổi ngồi luận giải và bóc tách các vấn đề từ những con số của cô em Phương Quỳnh – CEO của chuỗi nhượng quyền Genus spa, cô ấy bảo hay quá chị ơi mình cần lan toả thông điệp này đến mọi người thôi. Thế là các chị em đã có buổi workshop ấm cúng đầu tiên với chủ đề về “Năm cá nhân năm 2023” tại chi nhánh Genus Gò Vấp. 

Tại buổi workshop Diệp và chị Quỳnh Nga đã giúp các bạn hiểu về trường năng lượng của các con số là gì, tại sao chúng ta nên sống đúng với trường năng lượng của vụ trũ và thông điệp của các con số trong năm 2023 để ai cũng có sự chuẩn bị, giữ thái độ lạc quan, tự tin để đón nhận tất cả những bài học, thử thách và cả cơ hội, niềm vui sẽ đến. 

Diệp rất hi vọng có thể nhờ công cụ Map for success này có thể giúp nhiều chị em hơn nữa hiểu được chính mình, yêu thương mình hơn, hiểu được người khác, thương họ nhiều hơn. Chỉ khi mình yêu mình đủ lớn thì mới biết cách yêu người đủ sâu. 

Biết ơn chân thành đến Phương Quỳnh đã kết nối với cô chủ nhượng quyền Genus spa Gò Vấp – Thuý An, biết ơn chị Quỳnh Nga đã cùng Diệp trao giá trị đến các chị em, biết ơn các chị em đã tham gia buổi chia sẻ này và rất mong nhận được nhiều ý kiến phản hồi về chương trình để Diệp có thể làm tốt hơn nữa. 

Cuốn Thiết kế bản đồ thành công (Map for success) đây nhé!

Nếu nàng muốn hiểu hết 17 con số trong bản đồ Map for success thì liên hệ Diệp để mở 1 cuốn bản đồ cùng 1 buổi trao đổi 1:1 nhé. 

Hẹn gặp lại các nàng ở các chủ đề tiếp theo trong năm 2023 nhé! 

Love, 🧡