NGƯỜI CÓ CON SỐ MASTER DỄ THỰC HIỆN LUẬT HẤP DẪN HƠN SO VỚI NHỮNG CON SỐ KHÁC? 

ĐÚNG HAY RẤT ĐÚNG?

(Theo Bản đồ thành công – Map For Success) 

Các số Master/ Con số Vua 11/2, 22/4 và 33/6 là các giao động ở quãng tám cao hơn của các số cơ bản thấp hơn (2, 4 và 6), và chúng cho thấy người mang những con số chủ đạo tiềm năng lớn để đạt được khả năng tự làm chủ trong suốt cuộc đời này. 

Những người có con số 11/2, 22/4, hoặc 33/6 trong con số chủ đạo, đường đời, linh hồn, ngày sinh, hoặc số trưởng thành đều là những linh hồn già dặn đã tích lũy được nhiều trí tuệ, tâm linh trong nhiều kiếp trước. Họ có quyền tự do quyết định liệu họ có sử dụng trí tuệ này trong cuộc sống hiện tại của mình để giúp đỡ người khác và góp phần nâng cao ý thức tập thể của hành tinh Trái đất hay không. . . hoặc họ sẽ từ chối trách nhiệm và chỉ sống đơn giản như con số cơ bản của họ (2, 4, hoặc 6).

Bậc thầy về Lãnh đạo và dẫn dắt người khác

Các con số Master có năng lượng rung động mạnh mẽ ở tần số cao hơn và người mang con số này phải vượt qua xu hướng thấp hơn của con số cơ bản trước khi họ có thể khai thác hoàn toàn và sử dụng sức mạnh, năng lượng của con số chính. 

Năng lượng mãnh liệt này có thể gây ra những khó khăn, thử thách khi một người chưa đạt đến mức trưởng thành và tự tin để đón nhận nó. Đây là lý do tại sao hầu hết mọi người quay trở lại với năng lượng của số cơ bản cho đến những năm trưởng thành, khi họ đủ trải nghiệm, sự tự tin và có cơ sở hơn, cũng như đủ trưởng thành để xử lý những rung động của các con số chính. 

Bởi vì chúng ta phát triển ở các tốc độ khác nhau, một số bước vào năng lượng Master Number của họ sớm hơn những người khác, và một số không bước vào năng lượng đó. Đây là lý do tại sao không có gì lạ khi thấy những người có mang con số Master sống một cuộc sống bình thường hàng ngày, với sự quan tâm tối thiểu đến hạnh phúc của người khác hoặc nâng cao nhận thức của hành tinh Trái đất. 

Mặc dù vậy, tiềm năng Master Number của họ vẫn luôn ở đó, tiềm ẩn và chờ họ kích hoạt bất cứ lúc nào.

Bậc thầy về việc xây dựng và để lại một công trình vĩ đại cho nhân loại

Những người có Master Number là những linh hồn đã tiến hóa cao, biết phân biệt giữa đúng và sai. Vì vậy, họ không thể bỏ qua bất cứ điều gì, bởi vì trực giác họ luôn rõ ràng. Và Họ bị chi phối mạnh mẽ bởi Luật Nhân quả, nhiều người sẽ phải đối mặt với những bài học và thử thách lớn trong cuộc sống cho đến khi họ học cách sống trung thực và liêm chính, được hướng dẫn bởi những lý tưởng cao đẹp hơn của mình. 

Khi nói đến Luật Hấp dẫn, những người có Con số Vua trong bản đồ là những người có thể hiện thực hóa ước mơ của mình với ít hoặc nhiều nỗ lực hơn so với những người không có những con số này, đặc biệt khi họ khao khát tìm cách phục vụ cho cộng đồng, nhân loại và làm thế giới trở lên tốt đẹp hơn. 

Tuy nhiên, vì Luật hấp dẫn hoạt động theo cả hai cách và chúng ta thu hút những gì chúng ta tập trung chú ý vào nhiều nhất – dù là tiêu cực hay tích cực – những người có con số Bậc thầy phải sống tích cực và lạc quan để đạt được cuộc sống hạnh phúc và viên mãn!

Khi đạt đến mức độ trưởng thành và tự tin để bước vào đón nhận năng lượng Master Number, những người này có nhiều tiềm năng thành công – đặc biệt là khi họ nỗ lực hướng tới việc làm chủ bản thân và phụng sự cho cộng đồng. Mặc dù sẽ có nhiều thử thách và khó khăn ban đầu, nhưng khi họ sống theo lý tưởng cao đẹp hơn của mình, phần thưởng của họ sẽ thật là kì diệu. 

Mặc dù trực giác và nhận thức của họ rất tuyệt vời, họ phải luôn tập trung, cân bằng để phát huy hết tiềm năng tâm linh của mình. Tất cả các Master Numbers đều cần có một cuộc sống lành mạnh với chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên, dành thời gian hòa mình vào trong thiên nhiên, cầu nguyện, thiền, yoga, luyện khí công, thư giãn, thở chánh niệm, sử dụng sức mạnh của hình dung và sáng tạo.

Bậc thầy trong việc chữa lành cho cộng đồng

Những người có các con số Vua 11/2, 22/4 và 33/6 mà đã được thức tỉnh, quay trở vào bên trong, chữa lành chính mình và đang sống với tiềm năng cao nhất của mình-khao khát để thay đổi cuộc sống, đạt được giác ngộ tâm linh và chữa lành cho mọi người thì họ sẽ được ban cho đầy đủ mọi nguồn lực để hỗ trợ từ Vũ Trụ/Đấng Tạo Hóa. Họ sẽ có khả năng hiện thực hóa những điều kỳ diệu và cống hiến vĩ đại cho nhân loại ngay từ khi Họ chọn tái sinh trên kiếp sống này để biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn. 

Những bài học cuộc sống chính mà những người có con số Master cần học trong cuộc đời này là:

  • Học cách hiểu, yêu và tin tưởng vào bản thân. 
  • Sử dụng sức mạnh sáng tạo của chính mình.
  • Sống trung thực và liêm chính.
  • Tìm về được cội nguồn tâm linh, và nắm vững các quy luật của vũ trụ.
  • Để sử dụng sức mạnh của con số Master.
  • Để phục vụ nhân loại và thúc đẩy tình yêu thương vô điều kiện.
  • Để giúp nâng cao ý thức tập thể của hành tinh Trái đất.
  • Biết cân bằng giữa thế giới vật chất và tinh thần.

Trộm vía, Diệp có 3 con số master trên bản đồ, Đường đời 22/4, Trưởng thành 11/2 và 1 chặng 11/2. Bởi vậy chưa bao giờ vũ trụ thôi gửi bài học để Diệp phải học hỏi và thi qua. Cũng đã từ chối bài thi vài lần và cũng bị vả cho vô số lần. Giờ biết được rồi, siêng năng, chăm chỉ học tập và nguyện cống hiến để trao giá trị đến cộng đồng và mọi người xung quanh. 

Bạn có con số master không? Comment cho Diệp biết nhé! 

Nếu bạn muốn sở hữu tấm bản đồ của mình và cần một người Life coach để hỗ trợ bạn thấu hiểu bản thân, Diệp luôn sẵn sàng. 

👉 Chi phí mở bản đồ và coaching 2 buổi về bản đồ: 3.000.000đ 

Liên hệ:

📌 Fanpage: Master Coach Diep Nguyen 

📞 Hotline: 0905.021189 

📧 Email: Ladyinsaigon@gmail.com