Helu mọi người,

Black Friday đã đến rồi, các nàng đã mua được nhiều sản phẩm hay ho giá hời chưa hay chỉ đang bỏ sẵn vào giỏ hàng đợi giờ thiêng thôi? Tự nhận thấy Diệp là người không bị cám giỗ quá nhiều bởi sale nhưng thỉnh thoảng cũng lên cơn mua sảng không kiểm soát kaka… 

Sau này vẫn sẽ canh những dịp sale đậm như Black Friday để mua những món đồ giá siêu hấp dẫn và dưới đây là 10 điều Diệp đúc kết được để nàng tham khảo trong mùa shopping nha. 

Máy di tinh chất 6in1 của Lanaform

1. Lên danh sách những món đồ cần mua

Điều này sẽ giúp nàng không bị cám dỗ và mua nhiều thứ không thật sự cần thiết và… cháy túi! Vậy nên hãy viết ra những sản phẩm đang có nhu cầu sử dụng và dự trù ngân sách sẽ giúp nàng bảo toàn “kho thóc” hiệu quả nhất. 

2. Hãy chọn mua sản phẩm chất lượng

Mặc dù rất nhiều sản phẩm sale sốc, sale chạm đáy nhưng đôi khi đó là hàng cận date hoặc hàng kém chất lượng. Vì vậy dù thấy giá mua cực kỳ hấp dẫn thì cũng cần chậm lại xem kỹ chất lượng của sản phẩm trước khi xuống tiền nhé. 

3. Nghiên cứu giá trước và sau khi giảm

Có rất nhiều bên chơi chiêu là tăng giá sản phẩm lên rồi sale 60 – 70% để kích thích nàng mua không suy nghĩ, đừng vì thấy giá sale hời mà nhắm mắt mua ngay. Với các thương hiệu có tên tuổi giá được niêm yết sẽ không có tình trạng này, nhưng với các cửa hàng bán ti tỉ thứ thì… chuyện này có thể xảy ra nhé! 

4. Chọn nơi online hoặc offline uy tín

Nếu nàng là tín đố của shopping online thì điều này càng quan trọng trong những dịp săn sale lớn như Black Friday. Hãy chọn hàng chính hãng của thương hiệu bạn chọn hoặc những đại lý phân phối hàng chính hãng nàng quen biết và tin tưởng.

Như LadyinSaigon là một đại lý phân phối chính thức của một số brand chất lượng như Lanaform, Babycoccole, BareSoul, Nu Skin… Đặc biệt, các đại lý thường có deal còn hời hơn brand nữa đó. Thiệt luôn!  

Ở LadyinSaigon nàng có thể yên tâm mua các thiệt bị làm đẹp chất lượng

5. Săn sale sớm

Các hãng thường sẽ lên deal sớm trước ngày chính thức nên hãy vào theo dõi mỗi ngày để thấy được deal tốt nhất nha. 

6. Chuẩn bị tiền/ thẻ

Trước khi bước vào đợt mua sắm cuồng nhiệt, hãy chuẩn bị tâm thế nàng sẽ chi bao nhiêu cho dịp Black Friday này. Chỉ cầm theo số tiền đó trong túi hoặc giới hạn hạn mức thẻ để không xài quá mức cho phép nha. 

7. Săn sale Black Friday ở TTTM/ store

Nếu nàng thích được đến tận nơi cầm – nắm – ngắm nhìn – thử sản phẩm trước khi mua thì nhớ đeo một đôi giày thật êm ái, đừng mang theo túi xách cồng kềnh, chọn khung giờ ít cao điểm để tránh đông đúc và đảm bảo 5K để bảo vệ bản thân. 

8. Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi trả tiền/ nhận hàng

Hàng sale thường không được đổi trả khi gặp lỗi hoặc không ưng ý, vì vậy hãy kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, vừa mất tiền lại bực dọc trong lòng vì món hàng không ưng ý. 

Máy xông hơi nóng – lạnh của Lanaform

9. Rủ một người bạn cùng mua sắm hoặc mua chung để tăng ưu đãi

Có rất nhiều chương trình khuyến mãi khủng chỉ áp dụng khi mua đạt hạn mức quy định hoặc đi cùng bạn bè, vì vậy hãy rủ thêm một cạ cứng shopping chung để tăng cơ hội trải nghiệm nhiều ưu đãi nhất nhé. 

10. Đừng quên còn có Cyber Monday

Sau Black Friday rất nhiều bên còn chạy Cyber Monday cùng rất nhiều ưu đãi hot không kém Black Friday đâu, nên nếu chưa mua được đúng ngày thì nàng nhớ canh những ngày sau nữa nhé. 

Với 10 bí quyết này, chúc nàng có những giờ shopping thật đã dịp Black Friday cùng những sản phẩm sale sập sàn nha. 

Tại LadyinSaigon một số sản phẩm cũng đang sale với giá tốt cùng quà tặng hấp dẫn lắm nè! Đặc biệt là máy điện di tinh chất và chăm sóc da 6in1 của Lanaform nha. 

Love,