Helu mọi người,

Nếu các bạn vào blog LadyinSaigon của Diệp đọc bài chắc hẳn các bạn cũng biết Diệp mong muốn những ai ghé vào blog này đều có thể học được một điều gì đó hay ho và tích cực. Bản thân Diệp đã thầm mơ ước mình còn có thể trở thành một người mentor, một người coaching hay diễn giả truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.

Trước đây, Diệp rất nhát và trong đám đông, rất hiếm khi Diệp mạnh dạn đứng lên để có cơ hội cho mọi người biết mình là ai mặc dù rất muốn. Diệp tự đặt câu hỏi cho những người đứng trên sân khấu chia sẻ một cách trôi chảy, hào hứng và truyền cảm hứng kia là sao họ có thể? Sao mình có thể?

Nhiều câu chuyện được chia sẻ để thấu hiểu chính mình

Nhưng đến năm 2020, khi bắt đầu làm blog LadyinSaigon, Diệp quyết tâm thay đổi và mong muốn xây dựng một cộng đồng phụ nữ hiểu và yêu chính mình nhiều hơn.

Năm 2023, Diệp đã tìm được một công cụ nữa để tự thấu hiểu bản thân sâu sắc hơn, thấu hiểu những người xung quanh và giúp mọi người hiểu và yêu chính mình thông qua tấm bản đồ Map for Success – Bản đồ “Thấu hiểu bản thân – Làm chủ cuộc sống”.

Mỗi người là một bản thể duy nhất vì vậy mỗi bản đồ cuộc sống cũng là độc bản, chỉ mình bạn sở hữu. Thông qua các năng lượng của con số, bản đồ sẽ giúp mỗi người soi sáng hành trình của mình để mỗi ngày tự hoàn thiện bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Đối với Diệp, đây không chỉ là một công cụ giúp mọi người khai tâm, khai tuệ để phát triển bản thân, mà còn nhiều hơn là một mô hình kinh doanh về giáo dục phát triển bản thân cho nhiều người. Cơ hội nghề nghiệp cho những người yêu thích việc Coaching và giúp đỡ người khác bằng việc giúp khách hàng thấu rõ tấm bản đồ của họ, đồng hành cùng họ trong việc chuyển đổi để có cuộc sống tốt đẹp hơn.


Chính vì vậy, Diệp phát tâm nguyên năm 2023 có thể giúp được 50 người sở hữu tấm bản đồ của họ và 5 người đồng hành tham gia vào nhóm của Diệp cùng học hỏi và giúp đỡ khách hàng.

Để thực hiện được tâm nguyện này, Diệp sẽ thường xuyên mở các buổi coach demo cho khách hàng khi họ cần đến Diệp và các workshop về các chủ đề khác nhau như công việc, tài chính cá nhân, gia đình, các mối quan hệ, phụ nữ độc lập – tự chủ, kinh doanh, làm đẹp…

Một buổi workshop cùng các chị em

Đến tháng 12/2023, nếu đã tìm được 5 người đồng hành, Diệp sẽ tổ chức một chuyến du lịch 3 ngày dành cho những người sẵn sàng phụng sự cho cộng đồng phụ nữ “Kiến tạo cuộc sống riêng” với sứ mệnh hướng đến một cuộc sống “độc lập – tự do – hạnh phúc”.

Diệp tin rằng, khi mỗi cá nhân đều có ý thức sống chủ động, tích cực, yêu thương và trí tuệ, chúng ta sẽ cùng nhau tạo được một cộng đồng phát triển và làm được những điều tốt đẹp để giúp đỡ được nhiều người hơn nữa, đặc biệt là các chị em đang còn loay hoay và chịu tổn thương ngoài kia. 

Diệp đã sẵn sàng! Còn bạn thì sao?

Kết nối với Diệp để chúng ta có cơ hội phát triển cùng nhau qua inbox fanpage LadyinSaigon

Love,