Helu mọi người,

Tối nay Diệp muốn chia sẻ với các bạn một câu chuyện nhỏ về hành trình mới của Diệp.

Tối nay sau khi kết thúc công việc với team, định chạy về thì trời mưa lớn, gió to làm Diệp sợ không dám chạy về vì đủ điều xuất hiện trong đầu. Đợi được 5p lại nghĩ biết đợi đến bao giờ cơn mưa mới tạnh, mình lại còn nhiều việc định làm tối nay cần hoàn thành, thế là quyết định chạy trong cơn mưa. 

Lúc chạy dưới mưa, từng hạt mưa lớn đập vào người qua lớp áo mưa mà vẫn đau rát, gió ào ào táp vào mặt, nhưng Diệp vẫn chạy nhanh trên đường, vì Diệp biết đích đến của mình là nhà, về nhà càng nhanh càng đỡ phải chịu đựng cơn mưa lớn càng tốt.

Tới lúc này, Diệp thấy cơn mưa cũng y như cuộc sống vậy đó, có lúc mình lên mục tiêu rồi nhưng chưa kịp thực hiện, mưa đến khiến mình chùn bước, trì hoãn. Có đến khi quyết tâm phải làm, không thể chần chừ được nữa thì những hạt mưa táp vào người đau rát kia như những khó khăn chúng ta gặp phải trên hành trình.

Có người sẽ không chịu được tấp vào bên lề tiếp tục chờ đợi con mưa tạnh.

Có người vẫn sẽ tiếp tục chạy chậm để mong bớt đau nhưng đích đến sẽ lâu hơn

Và sẽ có người chọn như Diệp, vượt qua rào càn để về đích càng sớm càng tốt. 

Diệp không dám nhận mình hay giỏi gì đâu, vì Diệp chỉ nghĩ đơn giản đằng nào cũng ướt, đằng nào cũng đau vậy hãy kết thúc nó nhanh nhất bằng đích đến của mình, thế là cắm đầu chạy! 

Rồi, kể chuyện vui hôm nay nha. 

Hôm nay Diệp vừa đi xem và ký hợp đồng cọc thuê căn nhà để chuẩn bị setup làm văn phòng và kho cho team ngồi làm việc, đây quả thực là một cảm giác vô cùng lâng lâng và phấn khởi. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên mở văn phòng vì trước đây khi còn trong team BareSoul, cũng đã setup rồi nhưng lúc đó các bạn lo phần này nhiều hơn Diệp nên Diệp không có cảm giác nhiều hào hứng như lần này. 

Thật sự thì sau khi startup với BareSoul, Diệp vẫn nghĩ mình sẽ startup lại được thôi, nhưng chưa thật sự sẵn sàng để bắt đầu, có team và vận hành bài bản như lúc này, thật sự là chưa nghĩ đến. Cho đến khi, việc đến, KH đến thì Diệp bớt hèn lại, dám nhận thử thách thôi. 

Diệp biết sẽ còn nhiều điều phải học, nhiều thứ phải trau dồi và cần nhiều người hơn để cùng với Diệp phát triển và chinh phục những mục tiêu, và bởi vì Diệp còn rất nhiều ý tưởng muốn được thực hiện nè. 

Hi vọng đây sẽ là hành trình nhiều cảm xúc, trải nghiệm và chạm được đến tất cả những mục tiêu của tất cả mọi người đã, đang và sẽ đồng hành cùng Diệp. 

Love,